Xuất tinh sớm - Điều ê ngại cậu nhỏ ông

 Xuất tinh sớm (XTS) can dự đến giai đoạn xuất tinh (XT), là một biểu lộ than phiền dục tình ở quý ông thường thường. Không có quy ước cụ thể về giai đoạn XT để định nghĩa hiện tượng XTS. Cách phòng chống và chữa trị xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm - Điều ê ngại cậu nhỏ ông

Xuất tinh sớm (XTS) can dự đến giai đoạn xuất tinh (XT), là một biểu lộ than phiền dục tình ở nam giới thường thường. Không có quy ước cụ thể về giai đoạn XT để định nghĩa hiện tượng XTS. Người boy XTS, nếu sự XT xảy ra trước khi bạn tình đạt được “lên đỉnh” trong hơn 50% số lần làm tình hoặc một số luận điểm khác từ các nhà ngâm cứu chữa về dục tình lấy giai đoạn XT trước hai phút để định nghĩa XTS. Cũng có cách nói khác, XTS là hiện tượng XT sau một khoảng giai đoạn ngắn không theo chủ định và mong muốn của người con trai.

 

Xuất tinh sớm được lý giải với nhiều luận điểm khác nhau, như: người nam không có chức năng làm chậm lại xuất tinh trong một giai đoạn đủ dai để người nữ đạt được đạt đỉnh, hoặc dựa vào thờ igian như ở Đức làng nhàng là 6 phút, ở Mỹ là 10 phút…
Qua ngâm cứu chữa người ta thấy rằng, giai đoạn đạt khoái cảm của nữ không khăng khăng, có khoảng 25% số người có giai đoạn từ 1 - 2 phút, 50% từ 5 – 10 phút và 25% còn lại trên 10 phút.Cơ chế phóng tinh

 

Xuất tinh là một động tác được đặt dưới sự kiểm soát của hệ thần kinh giao cảm, có thể xảy ra bất kỳ cảnh huống nào, lúc tỉnh cũng như lúc mê, lúc thức cũng như lúc đang ngủ, lúc quay tay cũng như lúc giao hợp.Việc xuất tinh được chia làm hai giai đoạn:
Giai đoạn thoát tinh lực: là hậu quả của sự co thắt các ống dẫn tinh, tiền liệt tuyến, túi tinh, do các kích thích ngày một gia tăng, tinh trùng được tích trữ trong mào tinh theo ống dẫn đi lên, tinh khí tiết ra từ ống dẫn tinh, túi tinh và tiền liệt tuyến cùng lúc càng nhiều, áp suất trong niệu đạo ở khoảng tiền liệt tuyến căng phồng lên như củ hành với một số lượng tinh lực tiết ra gấp nhiều lần, áp suất vượt qua hạn chế cho phép làm cho đầu dưới bị bịt khiến phải bung ra.
Giai đoạn xuất tinh: với sự bung ra của cơ vòng phía dưới, các cơ của nền đáy chậu như cơ hành hang, cơ ngồi hang, các cơ nền trong tiền liệt tuyến, các cơ nằm trong thành túi tinh, ống tinh đồng loạt co bóp lại, tạo ra một sức đẩy cực kỳ mạnh làm cho toàn bộ tinh lực được bắn ra từng đợt, mỗi đợt cách nhau khoảng 0,8 giây, có khoảng 3 - 10 đợt như vậy trong một lần xuất tinh. Xuất tinh cũng có thể xảy ra ở giai đoạn không cương cứng hoặc trong giấc nằm mơ (mộng tinh).
Xuất tinh sớm chính yếu là do tâm lý và tiếp cận kiến thức y khoa về sinh hoạt dục tình chưa đầy đủ. Vì vậy, việc nâng cao kiến thức y khoa là hết sức quan yếu, yếu tố then chốt để bình phục tình trạng này.

 

Rối loạn xuất tinh sớm
 

Rối loạn xuất tinh sớm là một bệnh lý khá phổ biến ở phái mạnh. Bệnh xảy ra chính yếu ở giới trẻ, trong độ tuổi hoạt động dục tình mạnh.

 

Thế nào là xuất tinh sớm?

 

Xuất tinh sớm được định nghĩa là sự xuất tinh xảy ra chỉ với một kích thích dục tình rất nhỏ, trước, trong hoặc sau khi đưa được cậu nhỏ vào được "cô bé" người đàn bà trong một khoảng giai đoạn rất ngắn, chưa đạt được thỏa mãn về dục tình.

Về chẩn đoán xuất tinh sớm phải bao gồm đủ 3 tiêu chuẩn sau:
- Luôn luôn tiềm ẩn chức năng xuất tinh sớm.
- Giao hợp không kiểm soát được sự xuất tinh.
- Luôn mang nặng sức ép tâm lý trong đời sống vợ lang quân.


Về mặt thi hành lâm sàng: xuất tinh trước khi đưa chú bé vào trong âm vật người phối ngẫu rõ ràng là “sớm” rồi, dân gian hay so sánh là “chưa đến cổng chợ đã hết tiền”. Còn khi đã đưa được cậu bé vào trong cơ quan sinh dục nữ một khoảng giai đoạn ngắn mới xuất tinh cũng là xuất tinh sớm. Vấn đề là “khoảng giai đoạn ngắn” này là bao lâu? Một số nhà lâm sàng đề nghị là 1 phút, một số khác lại cho rằng “sớm” khi người phối ngẫu chưa có tí lên đỉnh dục tình nào. Tuy nhiên phần đông cho rằng “khoảng thời ngắn” này là 2 phút, nếu người phối ngẫu xoành xoạch không lên đỉnh về dục tình.

 

Bệnh căn

 

Cho đến nay vẫn chưa rõ ràng, nhưng mà có thể một số duyên cớ sau:

- duyên cớ tâm lý: quá mẫn cảm với kích thích dục tình, tâm lý ê ngại xuất tinh sớm, căng thẳng vợ lang quân.

- duyên cớ thực thể: thằng nhỏ quá mẫn cảm, có sự gia tăng hoạt động của các chất dẫn truyền thần kinh trung ương.


Xuất tinh sớm: chiếm đoạt tỷ lệ khá cao trong dân số, nhất là ở giới trẻ, đứng đầu trong nhóm bệnh lý rối loạn dục tình ở nam nhi. Một vài cuộc khảo sát cho thấy tỷ lệ này là 29% dân số. Người ta phân xuất tinh sớm thành hai loại: xuất tinh sớm nguyên phát và thứ phát. Người bị xuất tinh sớm nguyên phát là người từ lúc bắt đầu đời sống chưa bao giờ kiểm soát được sự xuất tinh. Người bị xuất tinh sớm thứ phát là trước đây họ vẫn có đời sống thỏa mãn, bệnh mới biểu lộ sau này.


Quan điểm không đúng về XTS

 

Có một số luận điểm không đúng về XTS như sau:
- Một số quý ông có năng khiếu bẩm sinh kiểm soát XT, còn một số khác thì không. Điều này sai, không có người quý ông nào có chức năng thiên bẩm trong việc điều chỉnh XT. XTS là một hiện tượng rất thường gặp, duyên cớ gây ra phần đông có cỗi nguồn tâm lý như: ê ngại, căng thẳng hoặc do những kích thích quá độ mà người nam không tự chỉ đạo được xúc cảm của mình.

- Quý ông nào XT trong vòng vài phút thì được xếp vào hàng “sớm”. XTS được căn cứ xảy ra trước hay sau khi bạn tình đạt được lên đỉnh. Ngoài tiêu chí giai đoạn, XTS còn kèm theo những triệu chứng cần giúp trị.

- Xao nhãng tâm khảm để “kéo dài” giai đoạn XT. Biện pháp này không phải là cách giải quyết tận gốc vấn đề, mặc dù đối với một vài người, ở một vài thời khắc nó có thể đem lại hiệu quả. Một nhóm quý ông có kinh nghiệm điều chỉnh XT làng mạcg qua ý nghĩ để cầm lại hưng phấn và tự chủ XT, nhưng mà điều này phải cấp thiết qua một quá trình luyện tập tương đối dài. Cách giải quyết tận gốc vấn đề để kiểm soát XT là tập kết vào thể chất và thể trạng của quý ông.

- XTS là một loại bệnh. XTS phần đông có can dự đến các yếu tố tâm lý, thể chất, các tác động từ bên ngoài và có thể chữa trị về mặt y khoa nhưng mà nó không phải là bệnh.

- XTS không thể chữa khỏi hoàn toàn. Trái lại, có rất nhiều cách thành công trong chữa trị XTS. Ngoài việc chữa trị bằng thuốc, các giải pháp trị liệu khác, phần đông mang đến hậu quả tốt ở quý ông là do việc luyện tập và học cách kiểm soát hoạt động của “máy móc”, cũng như chế độ sống tẩy chay các chất gây nghiện (thuốc lá, rượu, bia…).

 Đặc điểm các dạng XTS thường gặp

 

1. XTS thể suốt đời

Là một triệu chứng với những đặc điểm triệu chứng được biểu lộ như sau:
- XT xảy ra quá sớm, gần như ở mọi cuộc giao cấu, với hồ hết ở mọi người đàn bà.
- Xuất hiện ngay từ lần chuyện ấy trước tiên.
- XT xảy ra trong vòng 30 - 60 giây chiếm đoạt 80% hoặc từ 1 - 2 phút chiếm đoạt 20% trong các lần giao cấu.
- XT trong giai đoạn “khúc dạo đầu” trước khi đưa của quý vào trong cơ quan sinh dục phụ nữ hoặc ngay khi "lò xo" chạm vào âm đạo.
XTS thể suốt đời được xác định là sự rối loạn chức năng XT mãn tính. Khả năng chữa trị khỏi hẳn rất hiếm, ngay cả việc chữa trị bằng thuốc hay tâm lý trị liệu.

 

2. XTS thể mắc phải

Được biểu lộ đặc điểm với những triệu chứng sau đây:
- XTS xảy ra tại một số thời khắc nào đó trong cuộc sống cái ấy ông.
- Thường thì nam giới vẫn xảy ra những lần XT bình thường trước khi mắc phải XTS.
- Có lúc XTS có thể xảy ra đột ngột hoặc mật độ xảy ra ngày một tăng lên.
Hội chứng này cũng gọi là rối loạn chức năng XT . Nó có thể thứ phát sau khi bị các triệu chứng như: rối loạn chức năng niệu học (như: rối loạn cương dương hoặc bệnh học viêm tiền liệt tuyến giới), rối loạn chức năng tuyến giáp, hoặc boy gặp phải các vấn đề tâm lý (như: căng thẳng, trầm cảm…).
XTS thể mắc phải có thể được chữa trị khỏi với cách làm chữa trị duyên cớ. Việc thăm khám thực thể, xét nghiệm huyết hay nước đái luôn là điều cấp thiết.

 

3. XTS thể thiên nhiên đổi thay

Thể XTS này thì giai đoạn XT nhanh nhưng mà không thường thường xảy ra trong toàn bộ các lần giao cấu. Thể này xuất hiện tùy vào từng cảnh huống. Vì vậy, thể này không nên coi như một triệu chứng hay biểu lộ của một bệnh lý thật sự. Mô tả với các triệu chứng sau đây:
- Xảy ra không phải hằng định và xuất hiện bất thường.
- Vẫn có chức năng kiểm soát được sự XT. thí dụ khước từ XT tại thời khắc gần phóng tinh, có thể bị giảm nhưng mà điều này không bắt buộc có chẩn đoán.
- Cũng có lúc sự kiểm soát XT bị giảm và giai đoạn XT là dưới 1,5 phút.
Vì bản tính Ngẫu nhiên của sự XT ở thể này nên các lương y khuyến cáo là không nên ưu tiên chữa trị bằng thuốc, vì nguy cơ bị ảnh hưởng bởi tác dụng phụ của thuốc.

4. Loạn chức năng XT dạng XTS

Quý ông trong trường hợp này thường than phiền về XTS, cho dù thực tại giai đoạn XT của họ vẫn trong hạn chế bình thường (từ 3 - 6 phút), thậm chí có thể là khoảng giai đoạn rất dài (từ 5 - 20 phút). Sự than phiền có thể do ảnh hưởng tâm lý được biểu lộ với các triệu chứng sau:
- Sự nhận thức chủ quan về tính thường thường và không thường thường của chứng XTS trong khi giao cấu. - Bận tâm với hình ảnh XTS hoặc thiếu sự kiểm soát phóng tinh.
- giai đoạn XT trong "cô bé" nằm trong hạn chế bình thường (từ 3 – 6 phút) hay thậm chí có thể dài hơn (từ 5 - 20 phút).
- Có chức năng kiểm soát XT, nghĩa là kiềm hãm XT tại thời khắc gần phóng tinh, chức năng này có thể giảm hay có thể mất đi trong một số lần giao cấu.
Ở thể này, con trai cần được các lương y chuyên khoa làng mạcg báo rằng giai đoạn XT của họ là hoàn toàn bình thường. Than phiền ở thể này chính yếu là do tâm lý nên người ta không ưu tiên chữa trị các phái mạnh này với các dược phẩm làm chậm XT. Việc giúp trị hàng đầu là tâm lý trị liệu, tham mưu và đào tạo ý thức.

Tóm lại, XTS là một trong những rối rắm phổ biến ở nam nhi. Theo các khảo sát về sức khỏe thì có đến 30% phải “sống chung với lũ”. ngoại giả, còn khá nhiều chịu thảm cảnh “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền” nhưng mà họ chẳng bao giờ nói ra. Có thể nói, XTS là một hiện tượng rất thường xảy ra, ít người nào trong suốt cuộc thế không trải qua chí ít một lần XTS.
XTS có thể xảy ra với toàn bộ đàn ông. Do chúng ta luôn gặp phải những căng thẳng, xung đột hoặc những hiểm hóc trong cuộc sống mỗi ngày, cũng như trong sinh hoạt gia quyến. Lúc đó, để thăng bằng được tâm sinh lý quả là điều mà quý ông có thể không nhận ra. XTS có thể chỉ là một lần độc nhất bất chợt xuất hiện, nhưng mà với lời khuyên của lương y chuyên khoa, chúng ta luôn phải quan hoài đến để có giải pháp đề phòng ngay từ đầu.

 

Diều trị xuất tinh sớm

 

Cravimax thuốc  xuất tinh sớm

 

- Chữa xuất tinh sớm khi quan hệ với Cravimax

- Các phương pháp xuất tinh sớm

- Bài tập chữa xuất tinh sớm

- Thực phẩm hổ trợ xuất tinh sớm

- Bài tập kegel chữa xuất tinh sớm.

- Tư thế quan hệ xuất tinh sớm.

- Bí quyết kéo dài giai đoạn chuyện người lớn

BS. TRẦN NGỌC SINH - SKDS

website: ZEX.VN

Xem thêm tại: XUẤT TINH SỚM và cách kiểm soát thời gian XUẤT TINH

Tin tức mới
Bài tập chữa trị XUẤT TINH SỚM
Làm ông xã say sưa  và yêu điên khùng
Cách hôn miền kín bạn gái
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà
Cách hôn cổ khiến nàng sướng phát điên
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Website: http://zex.vn/

Link trao đổi: Xemphim123.com