Video hướng dẫn các tư thế quan hệ tình dục cực hay

 

Quan hệ tình dục đến nay hẵn đã không còn quá khắt khe với chúng ta nữa. Và hiện nay những kiến thức về chuyện này cũng được quan tâm nhiều hơn đặc biệt là các tư thế quan hệ tình dục. Người ta nói rằng các tư thế quan hệ ảnh hưởng rất lớn đến khoái cảm của hai người và thời gian quan hệ của cả hai người. Để những kiến thức này trở nên hữu ích và được nhiều người biết hơn thì hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn một vài điều dưới đây nhé.

 

 

Video hướng dẫn tư thế quan hệ tình dục cực sướng.

 

Các tư thế quan hệ thường được quan tâm như tư thế Doggy, tư thế ngọn núi, tư thế cao bồi,... và còn rất nhiều tư thế quan hệ tình dục cực hay khác nữa. Vì thời gian có hạn nên mình chỉ xin trình bày một số tư thế mà mình tâm đắt nhất.

 

1. Tư thế Doggy

- Cách thực hiện: Với tư thế này, người nam sẽ xâm nhập dương vật vào âm vật của người nữ từ phía sau. Tuy nhiên để tạo sự thuận lợi nhất thì người phụ nữ sẽ ở tư thế đang bò giống như một chú chó đang vui đùa trên sân cỏ. Lúc này người nữ có thể nẩy mông của mình hơi chếch lên trên sao cho vừa với chiều cao của người nam đang quỳ gối đằng sau. Khi đã vào tư thế thì người nam bắt đầu thâm nhập cậu nhỏ của mình vào khoảng 2/3 chiều dài của dương vật sau đó đưa đẩy nhẹ nhàng để cô bé không bị quá đau vì chật. Sau khoảng 10-20 đưa đẩy thì người nam bắt đầu tăng dần tốc độ để khiến nàng sướng rên người nhé.

 

Clip quan hệ vợ chồng đêm tân hôn.

 

2. Tư thế quan hệ kiểu ngọn núi.

Đây là tư thế quan hệ tình dục cực hay mà nhiều đôi nam nữ ưa chuộng và đặc biệt là các đôi nam nữ có chiều cao không chênh lệch nhau quá nhiều. Đầu tiên người nam cần ngồi co chân và ngả lưng về phía sau, hai tay làm điểm tựa để nâng thân trên, người nữ cũng làm tương tự nhưng phía ngược lại. Khi cả 2 đã vào tư thế hãy tiến gần nhau và bắt đầu thâm nhập. Cả hai cùng đưa đẩy nhau để tạo ra nhiều khoái cảm nhất. Đối với tư thế này thì cả hai sẽ giảm được nhiệt ma sát và có thể kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn. Ngoài ra chúng ta cũng có thể xem thêm các hướng dẫn làm tình khác để kết hợp với các tư thế này và tạo ra một cuộc giao hoan đầy hứng cảm.

 


Tin xem nhiều nhất trong tuần

>>>>> Tìm hiểu phụ nữ có xuất tinh không <<<<<<

 

Trên đây mình chỉ xin chia sẻ hai tư thế quan hệ tình dục cực hay mà mình tâm đắt nhất, hi vọng sẽ gặp lại các bạn trong thời gian sớm nhất để chia sẻ thêm các tư thế còn lại nhé. Chào các bạn.

 

 

 

Tin tức mới
Bài tập chữa trị XUẤT TINH SỚM
Làm ông xã say sưa  và yêu điên khùng
Cách hôn miền kín bạn gái
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà
Cách hôn cổ khiến nàng sướng phát điên
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Website: http://zex.vn/

Link trao đổi: Xemphim123.com