Thủ dâm là gì? quay tay có phải là bệnh?

Thủ dâm là gì? quay tay có phải là bệnh?

Thủ dâm là gì? quay tay có phải là bệnh?

Thủ dâm có phải là bệnh? Thủ dâm là hành động tự kích thích bộ phận sinh dục của mình bằng tay hoặc công cụ để tạo lên đỉnh và thỏa mãn dục tình.

 

Hành vi bản năng

 

Hành vi này gặp ở khá nhiều người, nếu không nói là hầu như quý ông ai cũng đã từng trải qua. Có người chỉ thỉnh thoảng có hành vi này trong một giai đoạn ngắn, khi mới lớn. Có người vẫn tiếp chuyện tự sướng trong nhiều năm, dù đã lập gia quyến.

Một số thanh niên mới lớn có hành vi này cảm thấy mắc cỡ, dằn vặt, suy sụp ý thức, bỏ học. Nhiều bậc ba má khi biết hành vi này của con thì la mắng, cấm đoán… Thật ra, tự kích thích bộ phận sinh dục là hành động bản năng sinh lý xuất hiện ở loài người. Hành vi này không được đốc thúc cũng không nên ngăn cấm, càng không nên gán cho nó là hành vi xấu xí, đồi tệ… Bản thản sóc lọ không gây hại gì không gây ra vô cơ hay liệt dương, xuất tinh sớm hay đau lưng.

 

Thủ dâm có phải là bệnh?

 

Hồi thế kỷ 19 đầu thế kỷ 20 những người quay tay nhiều còn bị nhập viện thần kinh để chữa trị: dùng thuốc, kích điện, trói bộ hạ.. nhưng mà đâu cũng hoàn đấy. Ngày nay quay tay được xem là một giải pháp dục tình an toàn vì không lây bệnh hay đổ bệnh cho người khác, không hại và giữ vẹn lòng chung thủy nếu vợ lang quân tạm xa nhau.

Không có mối can dự nào giữa quay tay và rối loạn cương, vô cơ hay đau đầu. Sức khỏe tụt giảm, gầy yếu, giảm trí nhớ cũng chẳng có bà con họ hàng gì với quay tay. Tuy nhiên, những người quay tay hơi nhiều thường dễ có mà cảm tội vạ, ê ngại, trầm uất… chính điều này làm ảnh hưởng đến sức khỏe của họ.

Ở mặt hăng hái, quay tay có rất nhiều tác dụng. Nó dễ dàng xua đi cảm giác ê ngại và những trầm cảm căng thẳng trong não bộ. Thủ dâm làm kích thích hoạt động tim mạch, nhịp thở tăng và giúp tăng tốc độ chuyển hóa. Thủ dâm cũng là một cách để hạ thấp hoặc cầm lại thèm muốn dục tình.

Thủ dâm không phải là bệnh, càng không phải là tội. Lứa tuổi dậy thì, trẻ trai có nhu cầu dục tình rất cao. Thủ dâm như là một cách làm để làm hạ nhiệt bớt các cơn cao trào trong khi các em không được phép làm tình. Thủ dâm cũng có những ích lợi khác, đó là cách để các em tập xuất tinh, tập cảm giác sinh dục, rèn cho mình cảm giác bền với xúc cảm dục tình.

 

lề thói quay tay ở nam giới 

Thủ dâm là gì? quay tay có phải là bệnh?

 

Làm gì để cai tự sướng?

 

Thủ dâm cũng như chuyện ấy, nó có những mặt tốt cho thân thể nếu được thi hành điều độ, vừa sức. Nhưng những gì quá mức thì đều phản tác dụng và gây hại thân thể, ảnh hưởng chức năng dục tình, chức năng sinh nở, cấp cao chủng loại và sức khỏe thân thể boy. Với những trường hợp thường thường sóc lọ và quá mức, giờ muốn điều chỉnh lại thì cần tham khảo luận điểm của lương y nam khoa.

Biện pháp cấp thiết để cai là giúp các em thiếu niên hiểu được bản tính thiên nhiên của hiện tượng này (chả hạn làng mạcg qua chương trình đào tạo giới tính học đường). Tập trung học tập, thể thao thể thao, có lý tưởng cuộc sống cũng là phương pháp giúp các em trị một cách hiệu quả.

Vì trong thực tại, không có loại thuốc hữu hiệu nào có thể trị được , nếu có thì loại thuốc đó có chức năng gây "liệt". Tuy nhiên, nếu ê ngại nhiều quá nên đến chuyên gia tâm lý hoặc thần kinh để giải tỏa.

 

Xem thêm: 8 cách giúp con trai loại bỏ sự

 

 

Theo zex.vn

 

Clip phái mạnh xuất tinh ở ngoài đường

Xem thêm tại: XUẤT TINH SỚM và cách kiểm soát thời gian XUẤT TINH

Tin tức mới
Bài tập chữa trị XUẤT TINH SỚM
Làm ông xã say sưa  và yêu điên khùng
Cách hôn miền kín bạn gái
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà
Cách hôn cổ khiến nàng sướng phát điên
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Website: http://zex.vn/

Link trao đổi: Xemphim123.com