Phụ nữ thích gì trong và sau khi làm tình

Tôi từng đọc bài viết “Chúng ta làm gì sau khi làm tình” trên một Tạp chí dành cho quý ông.

Phụ nữ thích gì trong và sau khi làm tình

 
Tôi thấy nể vì tác giả nói đúng thứ mà đàn bà chúng tôi cần, không phải đơn giản chỉ là những cái ôm, những cái hôn hời hợt, rồi gấp gáp mặc đồ mà đánh bài chuồn. Bài viết này tôi đã viết rất lâu, nhưng mà hôm nay mới tự-mình công khai lên một trang báo mạng. Tôi biết việc nữ nhi lên tiếng về dục tình thế này thể nào cũng bị nói, nhưng mà không sao, gạch đá gì tôi cũng xin nhận.
 
Chỉ xin những “thục-nữ” đừng quá khắc khe, vì tôi không phải dạng dịu dàng, đoan trang gì cho cam nên tôi khác với các chị, tôi chỉ muốn lên tiếng vì một số người-như-tôi thôi.
 
Các bài viết can dự:
 
Nói thật, tôi ghét nhất việc vào khách sạn chỉ vài phút hoặc một, hai tiếng. Như thế rẻ tiền khôn xiết. Cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Chẳng lẽ yêu nhau mà không chi nổi hai ba trăm ngàn để thỏa mãn nhau? Phụ nữ chúng tôi, không phải ai cũng bán mình vì vật chất rách mạt. Tôi không thích việc vào khách sạn chỉ vì nhu cầu sinh lý, giải tỏa hoàn thành rồi thì đường ai nấy đi. Như thế buồn, và bơ vơ nhiều. Nhiều nhiều lắm.
Có thể bạn đang nghĩ tôi nghiện sex, muốn ở lại khách sạn lâu một tẹo vì chưa thỏa mãn? Muốn có thêm trận chiến nữa? Tôi không phủ nhận điều này. trái lại, tôi là một cô nàng khá hứng thú với dục tình. Nhưng thứ khiến tôi khốn đốn nhiều hơn hẳn là loại dục tình đi cùng ái tình. Trong tình có dục, mà trong dục càng phải có tình. Bởi vì sau khi chuyện ấy, tôi muốn cuộn tròn trong vòng tay người nam giới của mình, hít hà mùi hương mạnh mẽ rất riêng của anh, thì thầm nhỏ to với anh những câu chuyện rất đời thường của cuộc sống, rồi ngủ quên mất lúc nào không hay. Khi tỉnh dậy lại cao hứng gặm nhắm thân thể anh. Đàn ông thường cho rằng việc đàn bà bất chợt tỉnh giấc rồi ve vuốt mình như một con mèo hoang thật sự rất sexy, rất khêu dâm, khiến họ cũng phải chóng vánh nhập cuộc chiến lần nữa.
 
 
Có một điều boy ít khi chú ý, trong khi quan hệ, đàn bà chúng tôi thích được nắm tay. Cảm giác hai bàn tay đan vào nhau lúc chuyện người lớn lạ lắm. Vừa cuốn hút, vừa tình cảm, lại vừa dễ cùng nhau đạt đỉnh. Đặc biệt ở chỗ, khi quan hệ mà được người yêu nắm tay, đàn bà cảm thấy an toàn và gần gụi. Giống như được bảo vệ, được yêu đương, được trân trọng hết mình. Tôi biết nói điều này gần như là lý-thuyết-ai-cũng-biết, nhưng mà tôi tin rất ít người thi hành trong lúc hưng phấn. Hành động này tuy cỏn con nhưng mà hiệu ứng mang về lại khá lớn. Cô gái của bạn khi ở ngoài có thể không thích nắm tay vì thời tiết oi bức, nhưng mà khi lên giường thì hoàn toàn trái lại. Đã nói là sex cũng có phần thoả mãn chứ không chỉ lỗ mãng nhưng mà!
 
Bạn có biết rằng những cô gái thích phiêu lưu thì khi trên giường cũng ưa “mạo hiểm” không ? Sự mới lạ luôn kích thích chúng tôi. Dây trói, nước đá, bỗng dưng thuê một căn phòng đẹp, hay hẹn người yêu đến trước rồi bất chợt xông vào lúc nàng đang tắm, vân vân và vân vân, sẽ khiến chúng tôi vừa thấy thoả mãn, vừa muốn hoàn toàn hiến dâng cho bạn cả ngày. Kinh nghiệm không nhiều, nhưng mà tôi thừa biết rằng đàn bà rất thích phong thái được người yêu vòng tay ôm từ phía sau, rồi thì thầm vào tai. Thế này nhé, nói “Anh yêu em” thì có vẻ “suông” quá, thử nói những lời lỗ mãng xem thế nào? Đảm bảo sẽ khiến chúng tôi vừa mắc cỡ, vừa thoả mãn., rồi chúng tôi sẽ đáp lại các anh bằng những tiếng rên siết lộn xộn ảou dàng, lộn xộn dễ thương luôn!
 
Đâu đó nói rằng, việc giữ lửa dục tình cũng quan yếu không kém phần giữ lửa tình ái. Đúng. Vì nếu dục tình không đủ độ sâu thì cảnh huống “chán cơm thèm phở” sẽ chóng vánh khiến ái tình rạn nứt. Tôi không biết những người đàn bà khác thế nào, nhưng mà theo luận điểm của riêng tôi, dục tình và ái tình có quan hệ lộn xộn thân ái với nhau. À, đừng nghĩ tôi coi trọng dục tình. Nếu thân ái với tôi, bạn thừa biết tôi yêu sâu và chung thủy thế nào. Nhưng một khi mối quan hệ của tôi đã nối kết cùng dục tình, có nghĩa là tôi khôn xiết coi trọng người kia, và giả dụ trong ái ân chẳng đủ lửa, hoặc chẳng được coi trọng như những gì trao đi, tôi thiên nhiên cảm thấy tình cảm đó không bền chặt, không tồn tại được lâu, sớm muộn gì tôi cũng biến mất.
 
Tôi chưa bao giờ đề cập đến vấn đề này trước đây, hiện nay chỉ là bổ sung thêm một vài luận điểm cá nhân cho câu hỏi “Chúng ta làm gì sau khi chuyện phòng the” thôi. Mà thật ra, nếu có thể, tôi rất muốn bài viết này được đặt tên là “Phụ nữ thích gì trong và sau khi chuyện giường chiếu”. 
 
Tình dục không dơ bẩn nếu nó được “dùng” đúng người và đúng lúc.
 
hiện nay chúng tôi có cung cấp các sản phẩm giúp tăng sinh lý nam nữ. Mọi chi tiết xin liên lạc: 097.454.2922 để giúp đỡ và tham mưu.
 

 Phụ nữ thích gì trong và sau khi "yêu"

Xem thêm tại: XUẤT TINH SỚM và cách kiểm soát thời gian XUẤT TINH

Tin tức mới
Bài tập chữa trị XUẤT TINH SỚM
Làm ông xã say sưa  và yêu điên khùng
Cách hôn miền kín bạn gái
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà
Cách hôn cổ khiến nàng sướng phát điên
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Website: http://zex.vn/

Link trao đổi: Xemphim123.com