Kỹ thuật kích thích điểm G giúp nàng sướng phát điên

Kỹ thuật kích thích điểm G giúp nàng sướng điên và lên đỉnh phóng tinh ra nước. Cách kích thích điểm G bằng tay,Cách kích thích điểm ga bằng mồm lưỡi, cách kích thích điểm G bằng cậu nhỏ, Cách kích thích điểm G bằng Sextoy. Cách kích thích "cô bé" giúp bạn nữ sướng nhất.Cách làm tình để nàng sướng rên

Kỹ thuật kích thích điểm G giúp nàng sướng phát điên

 
Nếu đời sống ân ái của vợ lang quân bạn đã trở thành chán chê. Hãy tìm ra duyên cớ và tìm cách điều chỉnh để kích thích thân thể cũng như nhu cầu sinh lý của cô ấy. Dưới đây là một số chiêu thức với những “công cụ” quý giá để bạn có thể khiến cô ấy trở thành mải mê và cuồng dại hơn bao giờ.
 
 
1. Kỹ thuật kích thích điểm G bằng tay
 
 
Phụ nữ sẽ không bao giờ quên được người quý ông có bàn tay “đẹp”, có thể tạo ra những ấn tượng khó phai.Để thi hành cách này bạn phải vệ sinh tay sach sẽ, cắt móng tay và gọt giũa cẩn thận để tránh gây rách chát huyết gây đau và viêm nhiễm
 
Hành động: Để tiếp cận điểm G, bạn có thể dùng chính chú bé của mình giả dụ bạn mặc cảmn vào chức năng kiềm chế xuất tinh của mình hoặc không, hãy dùng ngón tay thần kỳ của mình. Thông thường nam giới rất thích dùng ngón tay vì dùng cách làm này hiệu quả hơn và giúp boy chống được cảm giác ê ngại xuất tinh sớm.
 
Các bài viết can dự:
 
- Dùng ngón tay trỏ và ngón giữa, nhẹ nhàng đưa vào trong âm vật. Sau một vài chà xát nhẹ nhàng lên thành cơ quan sinh dục nữ, bạn cong queo nhẹ hai ngón tay về phía trước (về phía rốn của nàng).
 
- Tiếp tục trà sát nhẹ nhàng, vừa trà sát vừa đưa ngón tay tiến sâu vào “mê cung”, đến khoảng 2-4 cm cách mép ngoài cơ quan sinh dục phụ nữ bạn sẽ thấy một miền cưng cứng thô ráp và gợn hẳn lên so với các miền còn lại của âm đạo, đó là điểm G.
 
- Kích thích vào điểm này, nàng sẽ cảm thấy đạt đỉnh và hưng phấn hơn.
 
Chú ý, bạn nên day nhẹ nhàng khu vực này để dịch nhờn kịp thời tiết ra tránh cảm giác khô, đau và bực bội cho nàng.
 
- Bạn nên phối hợp hai tay, trong lúc một tay bạn đang kích thích điểm G thì tay còn lại bạn đặt lên miền trước xương mu, ấn nhẹ nhàng cho tới khi nào bạn cảm thấy đã chạm phải đầu ngón tay bên trong "cô bé" của nàng là được. Khi ấy dùng hai đầu ngón tay ấn nhẹ nhàng theo nhịp thở của nàng.
 
 
2. Kỹ thuật kích thích điểm G bằng mồm
 
Đây là 1 hình thức chuyện ấy bằng mồm, trong đó nhân vật nam sẽ dùng chiếc lưỡi của mình để đưa nàng “khoái cảm”.
 
Hành động chuyện người lớn: Để hiệu quả tốt nhất là cả hai nên đi tắm và vệ sinh sạch sẽ trước khi công tác này. trước tiên, cứ để cô nàng tung hoành ngang dọc trên thân thể bạn. Sau đó, bất chợt “quật ngã” cô ấy bằng chiếc lưỡi thần kỳ. Hãy đưa lưỡi tạo thành một vệt dài bên ngoài “cô bé”.
 
- Thoải mái, ăn nhịp chòng ghẹo “cô bé” từ phía ngoài, sau đó tấn công nhanh và sâu hơn vào bên trong. Cứ lặp đi tái lập cho tới khi nàng không thể chịu đựng thêm thì hãy chóng vánh để “cậu bé” xâm nhập “cô bé”.
Phương pháp được coi như màn phát động giúp "cô bé" làm quen dần với sự thôn tính đoạt của “thằng nhỏ”, tránh sự đột ngột, xót xa sẽ xảy ra với “cô bé”.
 
 
 
 
3. Kỹ thuật kích thích điểm G bằng của quý
 
 
- “Cậu bé” kiên cố là một công cụ khôn xiết lợi hại mà bạn không thể bỏ qua rồi. Vì vậy, hãy dùng cậu bạn này để khiến nàng mê man hơn bao giờ hết.
 
Hành động: Không xâm nhập vào “cô bé” ngay tức khắc. Hãy chỉ mơn trớn, trêu đùa “cô bé” ở phía bên ngoài. Hãy nán lại, đi luẩn quẩn, và chỉ xúc tiếp nhẹ phần đầu "lò xo" với cô bé. Cho tới khi nàng “quy hàng”, hãy xâm nhập sâu hơn, ấn xương chậu của bạn vào phía "cô bé" và giữ nguyên lặng trí này.
 
- Rất nhiều dây thần kinh tập kết tại khu vực "cô bé" sẽ khiến nàng dễ dàng đạt lên đỉnh. Khi xâm nhập sâu, cảm giác gần gụi cùng với sự bó chặt nơi cửa mình sẽ khiến nàng run lên vì sung sướng.
 
 
4. Kỹ thuật kích thích điểm G bằng sextoy
 
 
- Điểm G của nàng thường như một đồng xu nằm trên thành tường phía trước của "cô bé". Bạn có thể cảm thấy nó sưng lên trong giai đoạn kích thích. Hãy suy nghĩ về nó như một miền chứ không phải là 1 điểm. Nó dễ bị kích thích bởi loại sức ép chắc, mạnh hơn là so với sự xúc tiếp của “cái ấy”. Vì vậy, ngón tay hoặc máy rung đôi khi sẽ “công tác” tốt hơn so với “cậu nhỏ” của bạn.
 
Hành động:: Đặt một chiếc máy rung nhỏ vào bên trong "cô bé" của cô, sau đó nhấc máy rung để nhấn điểm G của nàng. Nhấc chân của nàng để chúng đan chéo vào nhau, và bạn cũng có thể kích thích “cô bé” bằng lưỡi.
 
- Trong quá trình giao cấu, kích thích điểm G của nàng bằng cách xâm nhập vào “cô bé” từ phía sau. Sử dụng một tay để xoa bóp gò mu của nàng. Hành động này sẽ kích thích điểm G của nàng từ bên ngoài.
Lý do bạn nên dùng phương pháp này: Cực khoái điểm G luôn xảy ra đồng thời với lên đỉnh âm vật. Bởi vậy, hãy xoành xoạch nỗ lực phối hợp kích thích cả cơ quan sinh dục nữ và điểm G để cuộc “yêu” của bạn được hoàn mỹ nhất.
 
hiện nay chúng tôi có cung cấp nước hoa cuốn hút, nước hoa khêu dâm. Mọi chi tiết xin liên lạc: 097.454.2922 để được tham mưu và giúp đỡ.
 

 Kỹ thuật kích thích điểm G giúp nàng sướng phát điên

 

Xem thêm tại: talentfortechnology.com

Tin tức mới
Bài tập chữa trị XUẤT TINH SỚM
Làm ông xã say sưa  và yêu điên khùng
Cách hôn miền kín bạn gái
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà
Cách hôn cổ khiến nàng sướng phát điên
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Website: http://zex.vn/

Link trao đổi: Xemphim123.com