Hướng dẫn những cách làm tình sướng nhất

Tại sao bạn phải luôn giới hạn mình theo truyền thống và kinh nghiệm khi làm chuyện ấy, trong khi thay đổi tư tưởng và tư thế làm tình để luôn luôn tạo thú vị, mới lạ trong vấn đề chăn gối mà bất cứ ai cũng muốn. Nó chẳng những không làm cho quan hệ tình cảm của bạn trở nên nhàm chán, cô ấy không bị coi là quá thụ động, bạn không bị chê là không biết “điệu nghệ” mà còn làm gia tăng tình yêu giữa hai người.

Hướng dẫn những cách làm tình sướng nhất

 
 
Chuẩn bị tâm lý thật tốt trước khi khám phá những cách làm tình mới
 
Trước khi quan hệ thì cả hai cần chuẩn bị một tâm lý thật sự tốt, mọi vần đề khác ngoài tình yêu và cảm xúc tình dục thì nên gác qua một bên. Về mặt sinh lý thì cơ thể phụ nữ luôn có xuất phát điểm thấp hơn đàn ông, họ hưng phấn tình dục chậm hơn và đạt cực khoái cũng khó hơn so với nam giới. Vì vậy những cách làm tình cần phải nhẹ nhàng và coi phụ nữ là trung tâm để hành sự.  Suckhoegioitinh xin tổng hợp lại các cách làm tình sướng nhấtdành cho các đôi tình nhân ưa khám phá.
 
Các bài viết liên quan:
 
1. Cách làm tình theo tư thế khiêu vũ
 
Bạn là người đam mê nghệ thuật và có năng khiếu khiêu vũ, hãy thử trải nghiệm tu the lam tinh  khiêu vũ sau đây. Đây là tư thế yêu khá khó khăn và phức tạp, nó đòi hỏi bạn và nàng phải thực sự là những người biết nhảy và có khả năng sáng tạo.
 
Hướng dẫn làm tình:
 
Người nam đứng trên sàn nhà, hơi chùn đầu gối về phía trước, người nữ nằm ngang trên sàn nhà, làm sao để khi bế lên, hai chân của người nữ giơ ra hai bên hông của người nam. Người nam lúc bế bạn tình lên phải thật khéo léo và biết cách giữ thăng bằng để làm sao ‘cậu bé’ của bạn có thể chạm vào ‘cô bé’ của nàng thật sâu, cho ‘chuyện đó’ diễn ra thoải mái, ngoài ra còn phải làm sao để giữ được thăng bằng cho bạn tình.
 
Tại sao cách làm tình này được yêu thích :
 
Đây là tư thế những người có khả năng khiêu vũ rất thích, nếu nhìn qua sẽ thấy giống như hai bạn đang nhảy chứ không phải đang ‘yêu’. Tư thế này cũng có thể coi là ‘yêu’ trên không trung. Việc giữ thăng bằng cho người nữ khá khó khăn, và vì thế, nếu có thể ‘yêu’ ở tư thế này thì bạn sẽ có những trải nghiệm cực kì và thú vị. Hãy thử khám phá nhé!
 
2. Cách làm tình theo tư thế góc vuông
 
Đây là cach lam tinh được mọi người sử dụng nhiều nhất vì nó hoàn toàn dễ dàng và đơn giản cho bạn. Tư thế quan hệ 90 độ. Nếu như bạn cảm thấy nhàm chán với những kiểu làm tình trên sàn nhà, giường ngủ hay phòng tắm, thì hãy thử trải nghiệm cách quan hệ này nhé. Chỉ cần hai bạn phối hợp nhịp nhàng là có thể đạt được cảm xúc thăng hoa.
 
Hướng dẫn làm tình:
 
Bạn nữ hãy quỳ trên giường sao cho đùi và bắp chân, tay và cẳng tay tạo thành hai góc 90 độ. Người nam đứng thẳng lưng sau người nữ, chân hơi nghiêng một chút, làm sao để ‘cậu bé’ của bạn chạm đúng ‘cô bé’ của nàng khiến cho việc quan hệ diễn ra dễ dàng và thoải mái. Hai tay của bạn nam có thể giữ hông, eo bạn nữ để cộng lực giúp cuộc yêu trở nên mạnh mẽ hơn.
 
 
Kiểu nghệ thuật làm tình này không hề khó khăn và phức tạp
 
Với cach lam tinh này, bạn và thân mình người nữ tạo thành góc 90độ, “cậu nhỏ” sẽ ra vào hết sức nhẹ nhàng mà bạn không cần phải dùng lực nhiều. Vì thế bán thuốc kích dục đặt tên cho kiểu yêu này là: Yêu 90 độ. Rất dễ dàng và đơn giản khi thực hiện phải không?
 
Tại sao cách làm tình này được yêu thích:
 
Tư thế làm tình 90 độ hoàn toàn đơn giản, cũng như không khiến hai bạn thấy vất vả gì khi thực hiện nó. Bạn có thể thực hiện nó ngay tại giường, hay trên một chiếc ghế salon, một chiếc bàn thấp là đã có thể thoải mái “chiến đấu”. Ngoài ra, do ‘yêu’ từ phía sau nên chàng sẽ rất dễ động đến ‘điểm G’ của bạn và vì thế việc thăng hoa hay lên đỉnh là điều đương nhiên.
 
3. Cách làm tình tư thế đường thẳng
 
Đối với một số bạn trẻ luôn quan niệm rằng, khi quan hệ tình dục phải phối hợp nhịp nhàng các bộ phận trong cơ thể, đặc biệt là phải co, duỗi chân. Với nghe thuat lam tinh trong tư thế quan hệ theo đường thẳng này yêu cầu khá khắt khe, đòi hỏi người thực hiện phải thẳng băng người. Cách làm tình này chỉ phù hợp với những bạn có thân hình dẻo dai.
 
Hướng dẫn làm tình:
 
Bạn nam nằm thẳng người và hai tay duỗi ra hai bên khoảng cách vừa phải, bạn nữ nằm thẳng người trên người bạn nam, hai tay để lên trên cánh tay nam giới. Hãy làm sao để “cô bé” đi vào đúng điểm nhạy cảm nhất nơi cơ thể bạn nam để “chuyện ấy” được thoải mái và tự nhiên.
 
 
Cách làm tình này không hề đơn giản vì bạn nữ phải nằm phía trên mà còn phải thẳng người, vì thế tư thế quan hệ này đồi hỏi kỹ thuật điêu luyện của những người có kinh nghiệm trong chuyện chăn gối. Nếu bạn thuộc nhóm người mới biết tới chuyện yêu thì không nên thử nghiệm theo kiểu này, còn bạn là người có năng khiếu nghệ thuật và dẻo dai thì tư thế này hoàn toàn phù hợp với bạn.
 
Tại sao cách làm tình này được yêu thích :
 
Với tư thế trên bạn tha hồ sáng tạo khi không còn bị bó hẹp về chuyện bạn gái co duỗi hay phải gác chân. Với những gì càng khó khăn thì khi bạn đạt thành quả sẽ chàng cảm thấy thích thú, hãy cùng nhau trải nghiệm cách yêu này nhé.
 
Hiện nay chúng tôi có cung cấp các sản phẩm làm tăng kích thước cậu nhỏ, tăng sinh lý nữ, chống xuất tinh sớm. Mọi chi tiết xin liên hệ: 097.454.2922 để được tư vấn và hỗ trợ.
 

 Hướng dẫn những cách làm tình sướng nhất

 

Xem thêm tại: XUẤT TINH SỚM và cách kiểm soát thời gian XUẤT TINH

Tin tức mới
Bài tập chữa trị XUẤT TINH SỚM
Làm ông xã say sưa  và yêu điên khùng
Cách hôn miền kín bạn gái
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà
Cách hôn cổ khiến nàng sướng phát điên
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Website: http://zex.vn/

Link trao đổi: Xemphim123.com