Đàn ông sướng hơn nếu quý bà rên rỉ khi làm chuyện người lớn

Nếu bạn bị kích thích với cường độ cao bởi những cái ve vuốt, thì việc để cho chàng nghe âm thanh thỏa mãn của bạn sẽ giúp chàng tự hiểu rằng bạn đang rất thoải lòng với những gì chàng đang làm và cổ xuý chàng tiếp chuyện mà không cần phải nói ra một lời nào.Chắc chắn rất nhiều người trong số chúng ta đã từng sóc lọ và qua đó dã biết được những loại hình kích thích khác nhau. Và cũng rất nhiều người "hành động" hoàn toàn trong lặng lẽ vì sợ bị phát minh. Loại hình "sung sướng trong thầm lặng này" có thể buộc ràng với rất nhiều người trong trẻo tuổi thiếu niên.

Đàn ông sướng hơn nếu quý bà rên rỉ khi làm chuyện người lớn

 
 
Mọi người "im lặng" vì rất nhiều lí do: họ không muốn hành xóm nghe thấy, hay họ lo ngại rằng mình sẽ phát ra những âm thanh ngó ngẩn hay không muốn tạo ra những âm thanh "khiêu dâm" như những ngôi sao khiêu dâm. 
 
Tạo ra âm thanh khi "ân ái" có thể tạo ra nhiều hiệu ứng tốt vì 1 vài lí do. Thứ nhất, âm thanh được xem như là một công cụ giao thiệp quan yếu với người bạn tình của bạn trong khi quan hệ. Nếu bạn bị kích thích với cường độ cao bởi những cái ve vuốt, thì việc để cho chàng nghe âm thanh thỏa mãn của bạn sẽ giúp chàng tự hiểu rằng bạn đang rất thoải lòng với những gì chàng đang làm và cổ xuý chàng tiếp chuyện mà không cần phải nói ra một lời nào. Trong khi đó những từ đại loại như "Vâng vâng" có thể rất dễ để nói ra trong những lúc đang bị kích thích cao tuy vậy đôi khi lời nói lại bị mất đ và những tiếng rên rỉ là một cách thiên nhiên hơn để nói với người bạn tình của mình. Tạo ra âm thanh có thể giúp người bạn tình của bạn phát triển những kĩ năng ân ái phù hợp với thèm khát của bạn.Khi tạo ra âm thanh thì có nghĩa là cổ họng và miệng của bạn phải mở ra. Những cảm giác chảy lên và chảy xuống trong thân thể, từ điểm tiếp xúc ( Ví dụ như bộ phận sinh dục) đến bộ não, những nơi mà những hội chứng đó được xem như là một sự thoả thích, sung sướng.
 
Các bài viết dính líu:
 
Nếu vai, cổ và cổ họng bạn bị siết chặt lại thì bạn sẽ cảm nhận được ít cảm giác hơn trong phần còn lại của thân thể. Tạo ra âm thanh là một cách để cổ bạn được thư giãn và cho phép dòng chảy tự do của cảm giác xuyên suốt tất thảy thân thể bạn.Cuối cùng thì âm thanh sẽ khiến bạn trở thành hoang dại hơn,mang bản năng thiên nhiên hơn. Người ta thường tỏ ra khá e sợ và lịch sự khi chuyện người lớn. dục tình là một trong những phần của cuộc sống của con người, là khi mà bạn có thể thỏa mái giải tỏa những xúc cảm của mình, cảm thấy thân thể thư giãn hơn, là một mối quan hệ mang tính bản năng.Để có được điều này bạn cần phải tin cẩn người bạn tình của mình và quên đi cảm giác ngượng ngùng, ngượng ngùng. Nếu như bạn có thể khiến cho bản thân mình trở thành hoang dại và bản năng hơn thì bạn sẽ cảm thấy cực kì thỏa mãn và sung sướng và cảm thấy dục tình là một việc giúp bạn thư giãn hơn rất nhiều.
 
 
Tạo ra âm thanh khi quan hệ sẽ không biến bạn thành một kép hát phim xxx mà những âm thanh rên rỉ đó chính là niềm sung sướng thực thụ của bạn. Và bạn sẽ cảm thấy tốt nhất khi bạn mô tả rõ những xúc cảm thực thụ của mình. Bởi thế đừng có quá cầm cố, hãy để âm thanh phát ra thật thiên nhiên. Bắt dầu bằng một âm thanh thở vào. Tiếng rên rỉ nhè nhẹ, hãy chỉ tụ tập vào hơi thở và tạo ra thứ âm thanh thật nhỏ khi bạn thở ra. Hãy để âm thanh tỉ lệ thuận với cường độ bị kích thích. Nếu bạn cảm thấy mọi chuyện thật là tốt thì hãy cho chàng nghe những âm thanh mạnh mẽ hơn và kéo dài hơn. Bạn cũng nên cổ xuý tạo ra những âm thanh mang tính bản năng đó. Âm thanh tạo ra khi quan hệ có thể là một bản soundtrack cá nhân của sự sung sướng.
 
hiện giờ chúng tôi có cung cấp các công trình thuốc kích dục quyến rũ, gợi cảm. Mọi chi tiết xin liên hê: 097.454.2922 để được tham mưu và hỗ trợ.

Xem thêm tại: XUẤT TINH SỚM và cách kiểm soát thời gian XUẤT TINH

Tin tức mới
Bài tập chữa trị XUẤT TINH SỚM
Làm ông xã say sưa  và yêu điên khùng
Cách hôn miền kín bạn gái
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà
Cách hôn cổ khiến nàng sướng phát điên
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Website: http://zex.vn/

Link trao đổi: Xemphim123.com