Cách sờ ngực bạn gái - bạn đã biết chưa?

Cách sờ ngực bạn gái, bạn đã biết chưa? Khi yêu nhau không thể không phủ nhận các bạn nam quan hệ với các bạn nữ chạm vô vòng 1 rất nhiều. Vậy phải thực hiện ra sao?

 

Để giải đáp thắc mắc của bạn hãy tham khỏa bài viết sau :

 

Việc sờ tới vòng 1 con gái thì cũng cần phải đúng cách có các mẹo và bí quyết để làm nàng thích chứ không đơn giản là chỉ để thỏa mãn cho bạn. Hai bên đều vui vẻ thì mới có thể làm các việc mà bạn muốn. Đặc biệt các bạn nam nên lưu ý khi các bạn nam biết được cách yếu điểm của bạn gái lúc đó quan hệ của hai ngườ sẽ tiến xa hơn nữa.

Có thể nói tóm gọn đó là bản năng gốc của con trai sinh ra đa số họ đều muốn có thể chiếm giữ được người con gái mình thích. Đối với những bạn mới yêu lần đầu chưa từng tiếp xúc với ngực con gái thì có thể đó là sự tò mò, hiếu kỳ, anh ta muốn thử muốn biết cái cảm giác sờ ngực bạn gái muốn sờ muốn hôn vào ngực của người yêu mình xem cảm giác như thế nào. Đó là tâm lý và mong muốn rất bình thường của một chàng trai đích thực.

 

so-nguc-ban-gai


Hướng dẫn cách tiếp cận vòng 1 bạn gái


Còn trường hợp đối với các bạn đã trải qua nhiều mối tình thì việc sờ ngực bạn gái có lẽ cũng không còn xa lạ. Hiểu được tâm lý các bạn nữ nên họ biết được mình cần làm hành động gì để kích thích các bạn nữ. Khi đã hiểu và làm đúng cách các mối quan hệ giao tiếp giữa hai người sẽ trở nên thuận lợi và có thể lên tới đỉnh điểm của sự hưng phấn. 

 

Vậy phải thực hiện cách sờ ngực làm bạn gái sướng ra sao?


huong-dan-so-nguc-ban-gai


Hôn ngực và dùng tay chạm vào vòng 1

 

Trước hết nên dùng tay chạm vào ngực và xoa xoa và bóp vài lần mơn trớn nhẹ, hôn ngực bạn phải chậm rãi từ từ, tấn công các vùng lân cận ví dụ như là hôn từ cổ xuống tiếp cận vùng ngực hoặc có thể hôn từ bụng lên. khi sờ ngực bạn gái sau giai đoan mân mê bên ngoài tiếp theo chủ yếu là đầu ngực. Bạn dùng ngón cái và ngón trỏ bóp se đầu ngực một cách nhẹ nhàng đều đặn

Thực hiện nhẹ nhàng và tấn công dần dần, cho tới khi bạn gái cảm thấy độ kích thích vừa đủ. Làm theo các bước trên bả đảm nàng sẽ bị kích thích tột cùng, mối quan hệ giữa hai bạn sẽ càng lâu dài và vui vẻ.


so-nguc-ban-gai 


Đúng tư thế để dễ dàng vui vẻ


Những bí quyết sờ ngực bạn gái là rất quan trọng, nó quan trọng để giúp bạn tạo hưng phấn cho nàng để có thể tiến tới thêm chuyện quan hệ tình dục. Không những thế khi quan hệ việc sờ ngực người yêu còn là một phần quan trọng một bước không thể thiếu để dạo đầu trước khi bước vào chuyện ấy. Kích thích vùng ngực tốt sẽ giúp việc quan hệ được thăng hoa và dễ lên đỉnh hơn. Làm tốt việc này cũng là tạo cơ hội cho chính bạn, thể hiện được bản lĩnh phái mạnh đối với nữ giới.

 

Bí quyết dạy cách sờ ngưc bạn gái.

 

 

 

Qua các chia sẻ trên chúng tôi tin rằng bạn sẽ còn có thể làm tốt hơn như vậy nữa. Giờ đây việc nắm bát được điểm yếu của các nàng không còn là quá khó, hãy chủ động tấn công và thực hiện ngay nào!

 >> Xem thêm: Ảnh nóng nữ sinh Hà Thành

 

Tin tức mới
Bài tập chữa trị XUẤT TINH SỚM
Làm ông xã say sưa  và yêu điên khùng
Cách hôn miền kín bạn gái
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà
Cách hôn cổ khiến nàng sướng phát điên
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Website: http://zex.vn/

Link trao đổi: Xemphim123.com