Cách làm cho đàn bà sướng dễ lên đỉnh khi quan hệ

 Cách làm đàn bà sướng nhất dễ lên đỉnh khi làm tình.Cách làm vợ sướng nhất khi quan hệ.Cách làm bạn gái sướng đạt đỉnh khi chuyện ấy vợ lang quân. Cách làm đàn bà dễ khoái cảm xuất tinh nhất. Cách làm bạn gái sướng đạt lên đỉnh khi chuyện người lớn. Khi chuyện phòng the làm sao để vợ sướng lên đỉnh. Đàn ông phải làm thế nào để vợ sướng nhất

Cách làm cho đàn bà sướng dễ lên đỉnh khi quan hệ

 
Chào các bạn sau những bài viết mình san sẻ về chuyện quan hệ vợ lang quân một số bạn thấy bổ ích và có một số bạn gửi mail hỏi cớ sao để đàn bà sướng nhất và lên đỉnh được khi quan hệ ? Qua tìm hiều đọc các tài liệu mình có đưa ra một số vấn đề sau các bạn có thể đọc và tham khảo để cớ sao giúp cho ái tình cũng như chuyện chăn gối của các bạn xoành xoạch được hâm nóng.
 
Các bài viết can dự:
Ảnh chụp lén khi quan hệ.
- Cách quan hệ lâu xuất tinh cho các chàng.
- Bo anh less của thế giới thứ 2.
 
Hãy để lại comment đóng góp luận điểm về bài viết ! Hãy san sẻ kinh nghiệm của bạn bằng cách comment phía dưới !
 
Để giúp các bà vợ cũng như bạn gái mình được thỏa mãn sung sướng lên đỉnh khi chuyện giường chiếu điều trước tiên bạn cần phải biết họ thích gì và đâu là nơi kích thích khiến họ sướng nhất .
 
Phụ nữ thích gì khi quan hệ
 
- Với đàn bà, quan hệ chăn gối là cả một quá trình, thành ra đấng mày râu nên cho họ giai đoạn chuẩn bị, đừng nên nóng vội, gấp gáp mà đánh mất xúc cảm.
 
- Những cái ve vuốt luôn cần trước và sau khi quan hệ, để tạo cảm giác yêu đương và sự thỏa mãn. Đàn ông nên nhớ, với đàn bà điều này rất quan yếu.
 
- Quan hệ một cách chậm rãi, ấm áp sẽ làm cho đàn bà cảm thấy thoải mái hơn, và bạn cũng dễ dàng tiếp cận hơn.
 
- Khi “yêu” đàn bà muốn được giao dịch, chuyện trò, muốn được cười, được nghe những lời thì thầm rót vào tai.
 
- Tất cả hành động, động tác khi “yêu” cần được thiên nhiên, mở thoải mái, vì đàn bà không thích khăng khít. Phụ nữ cũng rất để ý đến từng chi tiết nhỏ mỗi sự đổi thay hành động hay từng cái ve vuốt của quý ông đấy.
 
- Phụ nữ muốn người nam giới san sẻ suy nghĩ và xúc cảm về dục tình, và họ hy vọng người boy của mình lắng tai những khát vọng và nỗi buồn của họ. Đây cũng là giây phút quan yếu, con trai đừng nên nhạt hoét hay vô tâm với nó.
 
- Đừng có quá nóng vội hùng hục như trâu mà bỏ qua bước dạo đầu.
 
 
Hôn một bước không thể thiếu khi quan hệ
 
- Hôn môi, mắt, má, cổ, cằm, và đặc biệt là ngực sẽ khiến cho nàng thực thụ hưng phấn và muốn lao ngay vào cuộc vui với bạn. Với đàn bà, nụ hôn là điều không thể thiếu, nên bạn đừng bao giờ quên đi điều này
 
- Phụ nữ đều mong muốn những nụ hôn thật sâu, mãnh liệt, đôi khi họ lại mong muốn một nụ hôn mơn trớn bên ngoài, mọi ngóc ngách của thân thể, những nụ hôn trượt dài từ trên xuống, và dừng lại nhắm nháp những vị trí mẫn cảm của nàng như cổ, gáy, vai, ngực, tay, đặc biệt là “cô bé”… Hãy thử làm vậy với nàng bảo đảm “cô bé” sẽ khóc thét lên vì bạn đấy.
 
Liếm nghe dị nhưng mà nàng lại thích !
 
- Nếu chỉ dừng lại ở nụ hôn môi bên ngoài thì sẽ chẳng khiến nàng kích thích lâu, bạn nên biết lưỡi là một trợ thủ đắc lực trong việc “chinh phục cô bé”. Chắc chắn các nàng sẽ phải cong queo người lên trong sung sướng khi bạn liếm nhẹ lên cổ, xuống ngực, “dạo chơi” xung quanh đó một lúc rồi chuyển di xuống bụng và hoàn thành ở miền “ngoại biên” của “cô bé”. Một người phái mạnh cao tay trong "yêu" thì kiên cố họ sẽ biết tận dụng chiếc lưỡi để khiến các nàng “mải mê”.
 
- Làn da của đàn bà khá mẫn cảm. họ dễ bị kích thích nếu bạn cứ xoa bóp, mơn trớn nghịch ngợm trên làn da của họ, cách làm massage trên thân thể nàng là phương pháp bổ ích kích thích nàng hưng phấn để chuẩn bị cho cuộc “yêu”. Hay dùng tay bóp mạnh vào mông , massage ve vuốt ngực nàng và đừng quên kích thích mơn trớn miền mẫn cảm nhất của nàng nàng (như hột le, điểm G) cũng khiến nàng mải mê hơn đó.
 
- Nhiều đàn bà thích được ve vuốt, hôn và mút núm vú, thậm chí nhiều người có thể đạt được “lên đỉnh” bằng cách này.
 
- trái lại, cũng có những đàn bà thực thụ không quá quan hoài đến chiêu này. Đặc biệt khi bạn không khéo léo lắm trong việc âu yếm nhũ hoa, khiến cô ấy thấy bực bội vì tức ngực và đau.
 
-  Hãy thử lấy 2 ngón cái và ngón trỏ kẹp “cô bé” và day day hay xoa thử xem, những cảm giác lạ có thể khiến nàng mê man.
 
Dùng cậu nhỏ kích thích bên ngoài
 
- Hành động chắc hẳn sẽ khiến chị em phát điên và khao khát muốn bạn đưa cái đó của bạn vào trong ngay tức khắc.
 
- Hãy dùng chú bé của bạn massage thân thể của nàng như ngực hãy dùng nó chuyển di nhẹ nhàng nếu điều đó khiến nàng thoả mãn
 
- Đừng cho cậu bé vào vội hãy dạo đầu kích thích 1 luẩn quẩn cô bé. Hãy dùng nó di nhẹ lên hột le (mòng đóc, "cô bé") của nàng 1 vòng nó sẽ khiến nàng sướng điên và khao khát được bạn cho vào trong
 
Làm gì khi vào cuộc ?
 
- Đây giai đoạn khi thằng nhỏ bạn đã vào trong. Một bước mà bạn cần có kiến thức và cần tinh tế cũng như quan sát để có thể phối hợp ăn nhịp
 
- Đừng trở thành quá chán chê với các phong thái truyền thống hãy đề nghị nàng với những phong thái mới . Tìm hiểu thêm các phong thái mới qua bài viết sau ==> Các phong thái làm tình
 
- Đừng có quá ích kỉ bắt nàng là theo những gì bạn muốn hãy để nàng chủ động theo những gì nàng muốn.
 
- Quan sát để phối hợp ăn nhịp : Đôi khi trong qua trình ra vào của của quý có thể khiến nàng đau khi đó hãy chậm lại và nhanh dần khi thấy nàng hưng phấn. Phối hợp ăn nhịp với những nụ hôn và đôi tay: cùng lúc hãy hôn nàng ve vuốt nàng kích thích hột le của nàng tác động hoàn hảo cả trong lẫn ngoài sẽ khiến nàng sung sướng phát điên và lên đỉnh
 
- Đừng quên biểu lộ sự sung sướng của bạn vì đó cũng là tác động không hề nhỏ khiến nàng lên đỉnh. Hãy rên nhỏ  khi bạn sướng
 
Kết thúc hiệp đấu thì làm gì ?
 
- Đừng nghĩ rằng hành động này chỉ nên diễn ra ở giai đoạn khởi đầu mà sau khi hoàn thành làm tình bạn có thể hôn nhẹ lên trán của nàng hoặc nắm lấy đôi bàn tay của anh ấy. Điều này cho thấy với bạn, người ấy luôn rất quan yếu và cấp thiết, không chỉ trước và trong khi “nhập cuộc” mà ngay cả khi chuyện “giao ban” đạt “đỉnh” bạn vẫn cần có họ.
 
Tắm cùng nhau
 
- Sau khi “mây mưa” hai bạn cũng có thể tắm cùng nhau để vệ sinh thân thể trước khi đi vào giấc ngủ. Trong quá trình tắm hai bạn hãy mát xa cho nhau để gần gụi và thân tình hơn.
 
Nghe một khúc nhạc đậm đà
 
- Sau khi thi hành “chuyện gối chăn” hãy mở một bài hát hay một đoạn nhạc đậm đà, cũng có thể là bài hát mà nàng/chàng yêu thích. Đây cũng là ý tưởng hay sau khi “yêu”.
 
Giúp đối tác mặc áo quần
 
- Cử chỉ nhỏ này cũng chứng tỏ bạn là người chỉn chu và thực thụ hài lòng với bạn tình. Hãy giúp chàng/nàng mặc lại trang phục, khéo léo cài cúc và bẻ cổ áo cho đối tác…những hành đồng tuy nhỏ đó của bạn sẽ khiến bạn tình muốn tham dự cùng bạn trong những “cuộc vui” sau đấy.
 
Dành tặng lời biểu dương
 
- Bạn không khăng khăng phải đau đầu khi nghĩ xem nên làm gì khi cuộc “ái ân’ hoàn thành. Rất đơn giản thôi bạn chỉ cần dành tặng người bạn tình một lời biểu dương thật tâm về chức năng “thi” của anh ấy cũng giúp tình cảm của hai bạn được bình phục hơn rất nhiều. 
 
hiện nay chúng tôi có cung cấp các sản phẩm giúp tăng kích cỡ "lò xo". Mọi chi tiết xin liên lạc: 097.454.2922 để được tham mưu và giúp đỡ.

Cách làm cho đàn bà sướng dễ lên đỉnh khi quan hệ

Xem thêm tại: XUẤT TINH SỚM và cách kiểm soát thời gian XUẤT TINH

Tin tức mới
Bài tập chữa trị XUẤT TINH SỚM
Làm ông xã say sưa  và yêu điên khùng
Cách hôn miền kín bạn gái
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà
Cách hôn cổ khiến nàng sướng phát điên
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Website: http://zex.vn/

Link trao đổi: Xemphim123.com