Cách hôn miền kín bạn gái

Hôn "chỗ mẫn cảm" của nàng là một hình thức làm tình bằng mồm trong đó quý ông sẽ dùng lưỡi để hôn "cô bé" của nàng. Dưới đây là chỉ dẫn cách hôn "miền kín" bạn gái

Cách hôn miền kín bạn gái

 
Cách hôn miền kín bạn gái
 
Bước 1: Di chuyển một cách nhẹ nhàng và chậm chạp dần dần đến bên phía cạnh cổ của nàng, sau đó đặt lên cổ nàng một nụ hôn mềm mại.
 
Các bài viết can dự:
 
Bước 2: Xoa bóp 1 cách nhẹ nhàng ở những nơi mẫn cảm để kích thích sự thèm muốn của nàng, như miền cổ, miền ngực, dần dần lan xuống miền âm vật, miền đùi, dùng ngón tay của mình lướt nhẹ nhàng trên các miền ấy, khi cô ấy đã bắt đầu cảm thấy kích thích, bạn mới bắt đầu đặt lên đó những nụ hôn mê man cho nàng. Ở miền gáy và miền dái tai, bạn nên tập kết và 2 miền này, vì 2 miền này chứa rất nhiều dây thần kinh gây kích thích cho nàng.
 
 
 
 
Bước 3: Khi từ cổ xuống, lúc bạn dừng lại ngay miền ngực, bạn không nên nóng vội mà hôn lên đầu nhủ hoa của nàng ngay, hãy làm 1 chàng láu cá, hôn xung quanh vòng ngực, vừa xoa bóp 1 cách nhẹ nhàng vừa hôn liếm thật mềm mại, đê kích thích sự thèm muốn của nàng, khi nàng bắt đầu cảm thấy "bức rức", lúc đó bạn mới đặt nụ hôn lên đầu nhũ hoa và mân mê âu yếm nó.
 
Bước 4: Cuối cùng bạn chuyển di dần dần xuống phần hạ bộ của nàng, nhưng mà bạn nên "nán lại" vùn bụng của nàng 1 tí trước khi xuống dưới nhé, giữ sự đổi thay vài điều qua lại như mớm nhẹ, thổi, liếm hoặc gặm yêu nàng. Nàng sẽ cảm thấy khoái lạc cùng hoocmon khoái lạc.
 
hiện nay chúng tôi có cung cấp các sản phẩm giúp đỡ sinh lý nam nữ. Mọi chi tiết xin liên lạc: 097.454.2922 để được tham mưu và giúp đỡ.
 

 Cách hôn miền kín bạn gái

Xem thêm tại: XUẤT TINH SỚM và cách kiểm soát thời gian XUẤT TINH

Tin tức mới
Bài tập chữa trị XUẤT TINH SỚM
Làm ông xã say sưa  và yêu điên khùng
Cách hôn miền kín bạn gái
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà
Cách hôn cổ khiến nàng sướng phát điên
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Website: http://zex.vn/

Link trao đổi: Xemphim123.com