Cách hôn cổ khiến nàng sướng phát điên

Hãy cùng phát minh các cách thức hôn cổ dưới đây để kéo bạn và nàng xích lại gần nhau hơn.

Cách hôn cổ khiến nàng sướng phát điên

 
1. Làm ướt đôi môi của bạn cho một nụ hôn khép mồm
 
Đầu tiên, bạn chỉ cần sử dụng lưỡi liếm môi đủ để làm ướt và mềm. Sau đó, bắt đầu với một nụ hôn khép mồm một cách nhẹ tênh và mềm mại đặt lên bất kỳ khu vực nào trên cổ nàng. Hãy cho nàng cảm giác như bạn đang hôn môi nàng. Bạn có thể bắt đầu hôn lướt nhẹ ở những khu vực nhạy cảm như hai bờ vai hay là hai bên xương đòn để mang lại cho nàng cảm giác thoả thích hơn.
 
Các bài viết dính líu:
 
2. Thực hiện nụ hôn mở mồm
 
Từ từ mở mồm trong khi đang hôn, và bắt đầu hôn nhẹ tênh lên làn da của nàng. Bạn cũng có thể chuyển di môi xung quanh cổ nàng với vài cách thức như sau:
- Thở nhẹ khi bạn đang hôn sẽ đem lại sự hưng phấn cho bất kỳ cô gái nào.
- Sử dụng đầu lưỡi và chuyển di nhẹ tênh trên cổ nàng từ dưới lên trên. Chắc chắn cô nàng của bạn sẽ ngất ngây với cảm giác này.
 
3. Chậm lại
 
Bạn có thể hôn một khu vực nhạy cảm trên cổ hay là hôn xung quanh cổ, tuy thế hãy thực hành thật chậm bằng những nụ hôn ướt át để cô ấy thật sự tận hưởng được khoái cảm. Tai của phái đẹp cũng là một trong những vùng nhạy cảm tuy thế hay bị bỏ sót nhất. Thổi nhẹ làn hơi nóng hổi miệt mài vào tai nàng và lan dần xuống cổ, giúp nàng thêm kích thích.
 
4. Thơm nhẹ cổ nàng
 
Đột ngột lướt nhẹ cổ cô ấy khoảng một hay là hai giây trong lúc đang hôn. Đừng làm quá nhanh và sau khi dừng lại, hãy phả hơi thở của bạn vào chỗ đó để cô ấy có thể cảm nhận được. Tuy nhiên, nên nhớ dù nhẹ tênh, nó cũng có thể tạo ra vết bầm nhỏ trên da nàng. Bởi vậy, bạn cần chắc chắn nàng thực sự khoan khoái với hành động này.
 
 
5. Cắn nhẹ
 
Bạn hãy thử cắn nhẹ và mát xa da nàng trong lúc hôn cổ để tạo sự kinh ngạc cho cô ấy. Hãy cắn nhiều hơn nếu nàng thoả thích. Tuy nhiên bạn nên cẩn trọng với cách thức này nếu đó là nụ hôn trước nhất.
 

Cách hôn cổ khiến nàng sướng phát điên

Xem thêm tại: talentfortechnology.com

Tin tức mới
Bài tập chữa trị XUẤT TINH SỚM
Làm ông xã say sưa  và yêu điên khùng
Cách hôn miền kín bạn gái
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà
Cách hôn cổ khiến nàng sướng phát điên
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Website: http://zex.vn/

Link trao đổi: Xemphim123.com