Bí quyết lên đỉnh cho cả hai

Chuyện chăn gối và vấn đề “lên đỉnh” là chủ đề không bao giờ hết “nóng” của các cặp đôi. Đã có nhiều đỗ vỡ trong hôn nhân cũng do “chuyện ấy”. Vậy làm sao để giúp giữ lửa trong chuyện ấy, giúp cả hai đạt cực khoái và giữ gìn hạnh phúc gia đình. Hãy xem 5 bí quyết lên đỉnh cho cả hai dưới đây:

 

 5 Bí quyết lên đỉnh cho cả hai
 
1. Cả hai phải có tâm lý hưng phấn, đây là điều quan trọng giúp khơi gợi ham muốn và cảm xúc cho nhau. Việc tâm lý thoải mái cũng sẽ giúp “cuộc yêu” được kéo dài hơn và chuyện “lên đỉnh” cũng dễ dàng hơn.
 
2. Không gian cũng là yếu tố quan trọng để giúp cả hai hưng phấn, kích thích và đạt cực khoái. Vì thế bạn hãy chú ý tạo ra không gian “yêu” thật lãng mạn.
 
3. Màn dạo đầu là điều tối quan trọng không thể thiếu trong “chuyện ấy”. Nó giúp tạo ham muốn, tăng hưng phấn cho cả hai. Và đặc biệt màn dạp đầu giúp cho nàng có sự chuẩn bị tốt hơn để khi nhập cuộc sẽ không bị đau rát ở “cô bé”.
 
 
4. Tư thế quan hệ cũng giúp tăng thêm gia vị cho cuộc yêu. Hãy thay đổi các tư thế khác nhau để giúp tạo cảm giác mới mẻ và kích thích hơn cho cả hai.
 
5. Chăm sóc cơ thể sung mãn hơn bằng việc cung cấp đầy đủ nước, muối khoáng, năng lượng cần thiết tạo sức lực.
 
Trên đây là 5 bí quyết lên đỉnh cho cả hai mà các cặp đôi không nên bỏ qua. Ngoài ra, để giúp cho “chuyện ấy” của vợ chồng được tốt hơn bạn có thể sử dụng thêm sản phẩm hỗ trợ cho chuyện ấy như Gel Titan Maxman
 
*** Xem thêm:
 
 
*** Gel Titan Maxman – Thể hiện bản lĩnh phái mạnh
 
 
Gel Titan Maxman là sản phẩm của Mỹ, được nghiên cứu và chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên. Có tác dụng giúp cải thiện kích thước “cậu nhỏ” ở nam giới một cách tự nhiên và an toàn. Sản phẩm không gây bất kỳ tác dụng phụ nào và không ảnh hưởng đến sức khỏe.
 
Ngoài ra, Gel Titan Maxman còn giúp tăng cường sinh lý nam giới, tăng cường cương dương, chống xuất tinh sớm giúp kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn.
 
Tham khảo: Cách sử dụng Gel Titan tại đây
 
Tin tức mới
Bài tập chữa trị XUẤT TINH SỚM
Làm ông xã say sưa  và yêu điên khùng
Cách hôn miền kín bạn gái
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà
Cách hôn cổ khiến nàng sướng phát điên
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Website: http://zex.vn/

Link trao đổi: Xemphim123.com