6 điểm G khiến chàng cực sướng

 Bạn đã từng biết những điểm G khiến cho chàng trở thành cực kỳ sung sướng chưa?  Hôm nay chuyên mục sẽ tham mưu cho bạn những điểm G khiến chàng cực sung sướng

6 điểm G khiến chàng cực sướng

 
Môi, má, mũi:
 
Nụ hôn là điều không thể thiếu trong các cuộc ân ái vợ lang quân, bạn phải biết cách hòa quyện giao thoa giữa các nụ hôn, lúc thì đặt một nụ hôn cháy bỏng như nụ hôn kiểu Pháp, nhưng mà có lúc lại phải nhẹ nhàng hôn phớt, hôn nhắm nháp…nhưng mà ngoài những nụ hôn môi thì không thể bỏ qua má và mũi cũng là vị trí mẫn cảm, một kiểu hôn của người eskimo bằng mũi hoặc hôn mân mê chuyển di trên má chàng, thật tuyệt trần phải không?
 
Các bài viết can dự:
 
Cổ, gáy, tai:
 
Những vị trí tiếp theo đó là cổ, gáy và tai. Đây cũng là vị trí khiến cho chàng ngất ngây. Khi hôn anh ấy, bạn hãy chịu khó xuống cả miền cổ và gáy, tai chàng. Đó cũng là những vị trí khá mẫn cảm khiến người quý ông không thể kiềm chế được. Biết được những nơi này là chứng tỏ bạn đã nâng được ‘trình yêu’ của mình lên khá cao.
 
Đầu ngực:
 
Đừng nghĩ rằng chỉ đàn bà mới thích được hôn vào ngực nhé, nam giới cũng vậy đấy, mặc dù nó không phải là điểm nổi bật của các chàng nhưng mà đầu ngực có khá nhiều dây thần kinh cảm giác tập kết ở đây, chàng sẽ thoả mãn mà rên lên khi bạn hôn, mút đầu ngực và thỉnh thoảng lại cắn nhè nhẹ lên nó đấy.
 
Rốn, bụng:
 
Khẽ hôn nhẹ lên rốn anh ấy cũng khiến chàng hưng phấn và thoả mãn. Tất nhiên, miền này bạn không thể tập kết hôn lâu như những nơi khác được, nhưng mà cũng đừng thành ra mà không chú ý đến nó. Bắt đầu bằng những nụ hôn phớt, hôn nhắm nháp, liếm xung quanh khắp miền bụng và rốn, kiên cố chàng cũng sẽ thoả mãn lắm đấy, hãy thử xem và bạn sẽ thấy được sự hưng phấn của chàng.
 
Đùi:
 
Đùi trong hay đùi trên của chàng cũng không thể bỏ qua, nó là nơi khá mẫn cảm và có nhiều dây thần kinh cảm giác, thành thử, chớ nên coi thường điểm mẫn cảm này. Ngoài hôn, bạn có thể ve vuốt vào đùi trong của chàng, bạn sẽ thấy chàng rên lên vì sung sướng như thế nào.
 
 
Cuối cùng là “cậu nhỏ”:
 
Chắc chắn rồi, “chú bé” luôn là vị trí mẫn cảm mang nhiều lên đỉnh nhất cho chàng, tại đây bạn có thể chỉ bằng các động tác mơn trớn ve vuốt, và hôn “cậu bé” một cách điêu luyện cũng có thể khiến chàng “đạt đỉnh” cực sướng.
 
Với 6 điểm G khiến chàng cực sướng này, bạn hãy trở thành người đàn bà cao tay trong làm tình nhé, kiên cố các chàng sẽ thích mê, nhất là màn “yêu thằng nhỏ” bằng mồm, các chàng sẽ phải rên lên vì sướng và dễ dàng “khoái cảm” hơn.
 
hiện nay chúng tôi có cung cấp nước hoa khêu dâm, nước hoa cuốn hút, mọi chi tiết xin liên lạc: 097.454.2922 để được tham mưu và giúp đỡ.

Xem thêm tại: XUẤT TINH SỚM và cách kiểm soát thời gian XUẤT TINH

Tin tức mới
Bài tập chữa trị XUẤT TINH SỚM
Làm ông xã say sưa  và yêu điên khùng
Cách hôn miền kín bạn gái
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà
Cách hôn cổ khiến nàng sướng phát điên
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Website: http://zex.vn/

Link trao đổi: Xemphim123.com