4 loại thực phẩm giúp nam giới tăng kích thước cậu nhỏ hiệu quả

Nam giới thường tự ti trong chuyện ấy khi “cậu nhỏ”của họ có kích thước khiêm tốn. Tăng cường ăn các thực phẩm dưới đây giúp bạn tăng kích thước “cậu nhỏ”, tự tin hơn ở chốn phòng the.

 
1. Nước ép táo
 
Trong táo giàu glucozo cung cấp cho cơ thể sức đề kháng, chống mệt mỏi, tăng cường sự  dẻo dai và tăng cường sinh lý nam, và tác dụng đặc biệt là giúp tăng kích thước cậu nhỏ một cách đáng kể. Bạn nên sử dụng nước ép táo trước khi luyện tập thể dục và làm “chuyện ấy” để có thể kích thích ham muốn, giảm sự mệt mỏi của cơ bắp.
 
2. Cá hồi
 
Trong có hồi có hàm lượng chất dinh dưỡng rất nhiều như: protein, omega 3 có tác dụng tăng cơ bắp, tránh mỏi và run chân tay, ngoài ra theo nghiên cứu, cá hồi là loại thực phẩm giúp tăng kích thước cậu nhỏ rất hiệu quả và duy trì thời gian làm “chuyện ấy”.
 
3. Tỏi
 
Tỏi là một thực phẩm rất thân thuộc hàng ngày nhưng không phải ai cũng biết đến công dụng làm tăng kích thước “cậu nhỏ” của tỏi. Khi ăn tỏi sẽ tăng cường được lượng hooc môn sinh dục cho cả nam và nữ, tăng sự ham muốn về vấn đề tình dục, tỏi làm tăng testosterone loại chất làm tăng kích thước cậu nhỏ.
 
 
4. Thịt bò
 
Trong thịt bò rất giàu hàm lượng: creatine, vitamin B, kẽm, không chỉ giúp giữ cho cơ bắp được phát triển mà thịt bò còn là loại thực phẩm quan trọng để tăng kích thước “cậu nhỏ” cho nam giới.
Kết hợp với chế độ thường xuyên ăn thịt bò nam giới cũng cần luyện tập thể dục thường xuyên, ngoài ra các bạn tránh dùng các chất kích thích gây hại cho cơ thể như: rượu, bia, thuốc lá…Như vậy thôi các chàng cũng có được những phút thăng hoa chốn phòng the, tự tin bên bạn tình của mình.
 
Ngoài ra các bạn có thể sử dụng thêm sản phẩm gel titan để tăng hiệu quả sử dụng. Mọi chi tiết xin liên hệ: 097 454 2922 để được tư vấn và hỗ trợ.
Tin tức mới
Bài tập chữa trị XUẤT TINH SỚM
Làm ông xã say sưa  và yêu điên khùng
Cách hôn miền kín bạn gái
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà
Cách hôn cổ khiến nàng sướng phát điên
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Website: http://zex.vn/

Link trao đổi: Xemphim123.com