2 cách thủ dâm cho nữ sướng nhất

Bạn đã biết cách thủ dâm cho nữ sướng nhất chưa, cùng xem qua bài viết sau đây để biết thêm 2 cách thủ dâm cho nữ sướng nhất nhé

 

 2 cách thủ dâm cho nữ sướng nhất


Nhắc đến thủ dâm thì mọi người thường nghĩ chỉ có nam giới mới thủ dâm, sự thật là có nữ giới thủ dâm, chỉ là tần suất và phương thức thực hiện khác nhau. Bài viết lần này sẽ giới thiệu 2 cách thủ dâm cho nữ sướng nhất, các chị em nhớ theo dõi nhé.

2 cách thủ dâm cho nữ sướng nhất

Cách thủ dâm với gối

Cách này khá đơn giản, trước tiên bạn cần tìm một cái gối có độ dày, tốt nhất là gối ôm hình trụ. Tiếp theo bạn dùng 2 chân kẹp chặt cái gối vào sát vùng kín theo thế cưỡi chổi bay. Việc tiếp theo đó là bạn dùng phần hông chuyển động lên xuống để tạo ra ma-xát giữa mặt gối và "cô bé", chuyển động càng nhanh thì ma xát càng lớn và khoái cảm tạo ra cũng nhiều hơn. Lưu ý là không nên dùng lực quá mạnh, có thể gây tổn thương cho cô bé.

Cách thủ dâm với vòi hoa sen

Cách này thường được chị em phụ nữ thực hiện trong phòng tắm. Thực hiện cũng khá đơn giản, điều chỉnh tốc độ xịt của vòi vừa phải, sau đó xịt vào vùng kín để kích thích điểm G tạo ra khoái cảm. Lưu ý là chỉ để tốc độ xịt vừa phải, nếu để quá lớn thì có thể làm cô bé bị tổn thương, ảnh hưởng sức khỏe sinh sản sau này.

Trên đây chỉ là 2 cách thủ dâm cho nữ sướng nhất và khá dễ thực hiện, bạn có thể tham khảo thêm nhiều cách khác. Lưu ý là phải thực hiện thủ dâm một cách điều độ, tránh trường hợp bị kiệt sức làm ảnh hưởng đến kết quả học tập và làm việc.
 
Tin tức mới
Bài tập chữa trị XUẤT TINH SỚM
Làm ông xã say sưa  và yêu điên khùng
Cách hôn miền kín bạn gái
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà
Cách hôn cổ khiến nàng sướng phát điên
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Website: http://zex.vn/

Link trao đổi: Xemphim123.com